Mơ thấy mình đi vệ sinh đánh con gì dễ trúng? Ý nghĩa giấc mơ

Giấc mơ của mỗi người thường rất phong phú và đa dạng, không chỉ mơ thấy những điều huyền bí khó có thể xảy ra trong thực tiễn và cũng không ít trường hợp mơ thấy mình đi vệ sinh. Vậy giấc mơ đó có ẩn chứa điềm báo gì? Cùng Xổ Số Bắc Ninh tìm lời giải đáp cho giấc mơ thấy mình đi vệ sinh qua bài viết sau nhé.

Mơ thấy mình đi vệ sinh mang điềm báo gì?

Mơ thấy mình đi vệ sinh mang điềm báo gì?

Việc đi vệ sinh hay là nhu cầu sinh lý bình thường của con người mà ai cũng đều phải thực hiện để có thể tồn tại.

Thế nhưng, chắc hẳn nhiều người sẽ có những câu hỏi như vì sao lại mình lại nằm mơ thấy đi vệ sinh? Không biết giấc mơ ngớ ngẩn này báo mộng điều gì? Hay đơn giản chỉ là nằm mơ vu vơ mà thôi. Cũng có nhiều người quan tâm đến giấc mơ của mình bởi họ tin rằng những sự việc xuất hiện trong giấc mơ đều là điềm báo. 

Mỗi giấc mơ điều mang những ý nghĩa khác nhau, nhưng giấc mộng lại là hình thức phản ứng thường thấy của tiềm thức của chúng ta khi não bộ đang tạm dừng hoạt động. Những hành động quá quen thuộc hằng ngày, khiến bạn đem luôn nó vào trong giấc ngủ của mình.

Mơ thấy mình đi vệ sinh, đại tiện hay tiểu tiện cũng là một giấc mơ phản ánh tâm trạng, tâm tư và mong ước của bạn. Bên cạnh đó, nó mang đến những điềm báo mà bạn cần phải quan tâm. Cụ thể qua một số giấc mơ như sau:

Chiêm bao thấy mình đi tiểu ra máu

Nếu ở ngoài đời thấy mình đi tiểu ra máu thì chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang. Nhưng nếu bắt gặp hình ảnh này trong giấc mơ thì điều này lại mang ý nghĩa hoàn toàn trái ngược. Cho thấy bạn sẽ có tin vui về con cái, sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng cũng có thể mang thai một thiên thần nhỏ. Hãy giữ tinh thần thật thoải mái, bồi bổ sức khỏe để chuẩn bị chào đón thành viên mới nhé.

Trong giấc mơ thấy mình đang đi vệ sinh

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi vệ sinh thì đây là điềm báo này cho thấy rằng bạn chưa có sự chủ động và thiếu sự thận trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đôi khi có những việc ngay trước mắt hay những cơ hội đã bày sẵn nhưng vì cái sự thụ động của bạn đã vô tình đánh mất đi những cơ hội của cuộc đời mình.

Trong giấc mơ thấy con mình đi vệ sinh

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành, cho thấy công việc làm ăn kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong thời gian tới bạn sẽ tìm được đối tác mới. Hãy nắm chắc cơ hội này vì đây sẽ là nền móng để bạn phát triển xa hơn, đạt nhiều thành công trong tương lai tới.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình đi vệ sinh khác

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình đi vệ sinh khác

>> Mơ thấy cưỡi ngựa điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?

>> Mơ thấy chiến tranh đánh đề số mấy?

>> Mơ thấy ăn uống báo hiệu điều gì? Con số đề nào may mắn?

 

Mơ thấy mình đi vệ sinh bị tiêu chảy: Giấc mơ dự báo sắp tới bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc kinh doanh làm ăn.

Mơ thấy buồn đi vệ sinh nhưng không đi được: Chiêm bao này phản ánh cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc và không thể tự mình giải quyết được.

Mơ thấy mình đi vệ sinh nơi công cộng: Giấc mộng là điềm báo ám chỉ rằng bạn đang ôm những nỗi thất khao, tham vọng quá lớn.

Mơ thấy ỉa ra quần: Đây là điềm báo không may mắn, khi mà sắp tới bạn sẽ gặp phải những khó khăn và thử thách lớn.

Mơ thấy mình đi vệ sinh và bị táo bón. Giấc mộng cho thấy bạn là người không bao giờ sẵn sàng từ bỏ và luôn có ý chí quyết tâm thực hiện những dự định đặt ra.

Mơ thấy mình đi vệ sinh đánh con gì?

Mơ thấy mình đi vệ sinh đánh con gì?

Giấc mơ nào cũng vậy, nó đều ẩn chứa một vài con số có thể sẽ đem lại may mắn cho người mơ. Cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy đi vệ sinh thì nên đánh ngay đề con 86 hoặc 89 
 • Trong giấc mơ thấy người khác đi vệ sinh thì nên đánh ngay con 54 hoặc 45 
 • Nằm mơ thấy người khác đi đại tiện thì nên đánh con 62 hoặc 26
 • Nằm mơ thấy mình đi cầu nhưng không đi được thì nên đánh con số 08 hoặc 09
 • Trong giấc mơ thấy mình đi tiểu đánh con 08 – 10
 • Nằm mơ thấy người khác đi tiểu đánh con 18 – 27
 • Nằm mơ thấy đi đái ra máu ghi con 96 – 69
 • Trong giấc mơ thấy đái dầm là số 20 – 60 – 70
 • Nằm mơ thấy đi đái dắt 98 – 99
 • Trong giấc mơ thấy mình đi vệ sinh bị tiêu chảy thì đánh số 01 – 06
 • Trong giấc mơ thấy đi ỉa gặp phải người khác thì đánh ngay 67 – 76
 • Trong giấc mơ thấy mình đi vệ sinh mà bị táo thì đánh con 45 – 54

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về giấc mơ thấy mình đi vệ sinh, hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về giấc chiêm bao kỳ lạ này cũng như có được con số để đem lại may mắn cho mình.