3 loại thuốc nhỏ gà đá tốt nhất hiện nay các sư kê nên biết

Sử dụng thuốc nhỏ gà đá là việc rất quan trọng giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho gà chiến khỏe mạnh hơn trong mỗi trận đá gà. Điều này không thể bỏ qua trong quá trình chăm sóc gà chiến. Thuốc nhỏ gà đá còn giúp tăng độ phản xạ và sức mạnh trong chiến đấu, đồng thời giảm tiết đờm. Sử dụng các loại thuốc nhỏ đặc biệt cho gà chiến còn giúp kê chiến giai sức hơn trong từng trận đấu.

Những dòng thuốc nhỏ gà đá

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại thuốc nhỏ dành cho gà chiến. Tuy nhiên, các sư kê cần phải cân nhắc để lựa chọn thuốc phù hợp, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng, đồng thời có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho gà chiến. Việc lựa chọn thuốc nhỏ đúng loại cho gà chiến rất quan trọng. Ngoài việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho gà chiến, các loại thuốc còn giúp gà chiến có tinh thần thoải mái và sung sức hơn trong mỗi trận đấu.

Hiện nay, có 3 dòng thuốc nhỏ dùng cho gà đá được các sư kê sử dụng nhiều nhất là: thuốc nhỏ gà đá VIP, thuốc nhỏ gà chiến Power MC 858, và thuốc nhỏ gà chiến Power Turbo Number. Mỗi dòng thuốc có tác dụng riêng, tuy nhiên, chúng đều không thể thiếu trong quá trình phát triển của gà chiến.

Thuốc nhỏ gà đá VIP 

Thuốc nhỏ gà đá VIP 

Thuốc nhỏ này giúp tăng cường khả năng tải cựa, nâng cao độ bo và giúp gà chiến lì đòn hơn trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống sặc ói và không bị kỵ nước. Đặc biệt, thuốc nhỏ gà đá VIP thích hợp sử dụng cho gà tre và gà nòi lai máu.

>> Đá gà cựa dao Philippines

Thuốc nhỏ gà chiến Power MC 858

Thuốc nhỏ gà chiến Power MC 858

Sản phẩm thuốc này được nhập khẩu từ Thái Lan, chính hãng và đảm bảo chất lượng, thích hợp cho gà tre và gà nòi. Các sư kê hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho gà chiến của mình. Ngoài ra, khi sử dụng dòng thuốc nhỏ này, nó cũng giúp kê chiến tăng bo, tải cựa, lì đòn và kích thích hệ thần kinh trong quá trình chiến đấu. Đồng thời, nó còn hỗ trợ ngăn chặn khả năng ói mửa trong trận chiến.

Thuốc nhỏ gà đá Power Turbo Number

Thuốc nhỏ gà đá Power Turbo Number

Dòng thuốc nhỏ này còn được gọi là thuốc nhỏ gà đá công xanh. Tương tự như hai dòng thuốc trên, thuốc nhỏ gà đá Power Turbo Number cũng có tác dụng tăng bo, tải cựa, lì đòn và ngăn chặn sự sặc ói. Vì thế, dòng thuốc này rất phù hợp cho gà tre và gà nòi.

Trên đây là ba loại thuốc nhỏ gà đá mà các sư kê có thể tham khảo để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gà chiến của mình.